SẢN PHẨM
    GIẢI TRÍ
  Tivi Online
Xem Phim Online
Kết Quả Bóng Đá
Nghe Nhạc Online
  Chuyện Vui
    THỊ TRƯỜNG
Lịch phát sóng
Giá chứng khoán
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Kết quả sổ số
 

 

Bạn là người truy cập thứ:

 
 
 

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN NHẬT VIỆT -- HOTLINE: 0932 500600
Giới thiệu công ty TNHH khoáng sản Nhật Việt

Bột đá, bột cao lanh - kaolin, bentonite, bộ Talc, vôi nung dùng trong TACN, thủy sản, phân bón, thuốc BVTV, cán luyện cao su, mút xốp và ngành sơn của công ty TNHH Khoáng sản Nhật Việt đã không ngừng được cải tiến công nghệ sản xuất và từng bước nâng cao chất lượng cho từng sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất.


Trong quá trình xác lập và xây dựng thương hiệu và uy tín trong thời đại toàn cầu hoá, Nhật Việt chọn nguyên liệu từ các nguồn trong nước làm định hướng phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm như Bột đá - canxi cacbonat (CaCO3), đô lô mít (dolomite), bột talc, kao lanh và bentonite phục vụ cho các ngành chế biến cao su, sản xuất sơn, giấy, nhựa, gốm sứ và ngành thuỷ tinh và đặc biệt trong công tác khoan cọc nhồi.

Bên cạnh đó, Nhật Việt còn cung ứng các sảm phẩm Phụ gia nhựa, hạt nhựa màu, phụ gia kháng UV, chống trượt, tăng trong, phụ gia trợ công PPA dùng trong ngành nhựa cũng như sản xuất các loại bao, bạt, màng phim...


Sản phẩm của chúng tôi được xác định đạt tiêu chuẩn quốc tế về hàm lượng cũng như thành phần hoá lý do quá trình kiểm tra chặt chẽ và kiểm nghiệm thường xuyên. Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi được đào tạo bài bản và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của công việc.

Từ sự ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và sự lựa chọn nguyên liệu cẩn thận nhất do chúng tôi khai thác, chúng tôi tin rằng sản phẩm sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng với yêu cầu chất lượng phục vụ cho sản xuất của thị trừng trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Phương châm của công ty chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đạt chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Địa chỉ: 40/24 Hồ Văn Long - P. Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân - Tp. HCM - Việt Nam
Tel: 0837197841 / 3500-1794 - Fax: 083765-8537 - Kinhdoanh: 0913814918 - Mobile: 0932.500 600
Email: info@javichem.com - Website: www.javichem.com

Copyright © 2008 by NHAT VIET CO., LTD, 2008 All rights reserved.